Gạch bóng kiếng toàn phần là gì ?

Gạch bóng kiếng toàn phần là gì ?

Ngày đăng: 10:48 AM 27/05/2019 - Lượt xem: 14,415

GẠCH BÓNG KIẾNG :

Sản phẩm có bề mặt bóng, độ sáng tốt, có tính chịu lực cao, kích thước đa dạng, khả năng chống trầy xước và chống thẩm cao. Khác so với các loại gạch giá rẻ thì sản phẩm gạch bóng kiếng được chia thành 3 loại:

+gạch bóng kiếng 1 da

+gạch bóng kiếng 2 da 

+gạch bóng kiếng toàn phần.

Nhằm giúp người tiêu dùng tiêu dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm ưng ý, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho khách hàng cách nhận biết  gạch bóng kiếng toàn phần .

 

 VẬY GẠCH BÓNG KIẾNG TOÀN PHẦN LÀ GÌ?

Gạch bóng kiếng toàn phần là loại sản phẩm cao cấp nhất trong phân khúc gạch bóng kiếng , giá thành tương đối cao và độ bền bỉ tốt nhất trong tất cả các loại gạch lát nền, được tạo ra nhờ quá trình ép và nén từ loại gạch có trọng lượng rất nặng. So với các gạch bóng kiếng 1 và 2 da, gạch bóng kiếng toàn phần là loại gạch cao cấp có đường nét sắc sảo và tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều. Giống với gạch 1 da, gạch bóng kiếng toàn phần chỉ có một lớp nhưng độ bền chắc và nặng hơn rất nhiều. Kích cỡ chủ yếu của gạch mà công ty đang phân phối là 800x800mm , 600x1200mm ,800x1200mm, 800x1600mm, với mức giá trung bình là 300.000 -1.200.000 đồng/m2.

Nhiều khách hàng hay hỏi chúng tôi :" gạch bóng kiếng có trầy không ?" . Thật ra thì gạch bóng kiếng chỉ hạn chế trầy xướt chứ không có khả năng chống trầy , vì vậy quý khách khi sử dụng gạch bóng kiếng lưu ý : không nên sử dụng gạch bóng kiếng ở những không gian có tiếp xúc nhiều với những yếu tố gây trầy xướt như lối đi công cộng , kho bãi , hay khu vực có nhiều người qua lại .Nếu bắt buộc phải dùng gạch bóng để thi công thì quý khách có thể chọn qua gạch đá đồng chất hoặc bóng kính kim cương 

 

Gạch bóng kiếng toàn phần 

 

Ngoài ra khi sử dụng các loại gạch bóng kiếng cũng nên lưu ý đến kích thước nền định lát. Với những nền có diện tích nhỏ thì nên sử dụng gạch có kích thước nhỏ như 60×60 để tạo cảm giác rông rãi hơn. Với nền có kích thước lớn thì cũng không nên chọn lựa gạch có kích thước quá nhỏ vì như vậy vừa mất thêm nhiều thời gian thi công công trình đồng thời khiến cho mặt nền trở nên rối mắt, thiếu tính thẩm mỹ dó có quá nhiều đường ron giữa các viên gạch.Đối với không gian có bề ngang từ 4 m trở lên  các bạn đã có thể sử dụng gạch bóng kiếng 800x800mm để lát nền 

Nhà có bề ngang 4m sử dụng gạch bóng kính toàn phần 800x800mm

 Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi . Chúng tôi mong rằng qua bài viết này có thể phàn nào giúp các bạn có thêm tư liệu để chọn được mẫu gạch và chất liệu như ý.